Tài trợ bởi vatgia.com
Danh mục sản phẩm
Danh mục tin tức
Tin tức mới
Đại lý
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Quý 0966.709.899
Mrs Chi ( TP.HCM) 0903.386.578
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
CHI TIẾT Tin tức
17-05-2013 09:24| 5414 lượt xem In bản tin

Bộ đôi tuyệt đỉnh âm thanh

 

       Ông Nguyễn Quang Quý, Giám đốc Công ty  Cổ phân KOMI Việt Nam cam kết với khách hàng Việt Nam chỉ phân phối những sản phẩm karaoke chất lượng cao từ Tập đoàn Suhyoung – Hàn Quốc và sẽ không ngừng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm Ampli karaoke chuyên nghiệp hơn nữa.

       “Chắc chắn 100% khách hàng sẽ dừng chân khi đi ngang qua cặp đôi Ampli Jarguar Suhyoung PA-203N và KM-202 của chúng tôi…và sau khi cảm nhận kỹ từng chi tiết, tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật, họ sẽ khó cưỡng lại mong muốn được sở hữu ngay lập tức sản phẩm tuyệt đỉnh âm thanh như vậy”, đó là lời cam kết của Công ty Cổ phần KOMI Việt Nam về bộ đôi Ampli nhãn hiệu Jarguar Suhyoung sẽ được tung ra thị trường Việt nam ” .

        Jarguar Suhyoung PA-203N và KM-202 là bộ đôi sản phẩm đã được mong chờ từ rất lâu, và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường ampli trong năm nay. Đó là thành quả của Tập đoàn Suhyoung – một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chế tạo đầu máy ampli karaoke và thiết bị âm thanh tại Hàn Quốc, trong đó đặc biệt có sự tham gia của các phù thủy âm thanh kỳ cựu. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, sản phẩm ampli cao cấp của Tập đoàn Suhyoung được đưa ra thị trường vào những năm 1997 với công nghệ Analog cho chất lượng âm thanh trung thực vượt trội.

         Đặc biệt, với sản phẩm ampli xuất hiện sau này do đội ngũ kỹ thuật của Công ty Cổ phần KOMI Việt Nam nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu thị trường Việt Nam và đặt hàng Tập đoàn Suhyoung sản xuất đã gây sốc với khán giả trước vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ và chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Theo (Trên trang 78, 79 tạp chí Hàng hóa & Thương Hiệu có đăng bài Bộ đôi tuyệt đỉnh âm thanh)
TIN LIÊN QUAN
HÌNH ẢNH PHÒNG KARAOKE TIÊU CHUẨN

khuyến cáo khách hàng khi mua và kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR

Chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ thương hiệu KOMISOUND