Tài trợ bởi vatgia.com
Danh mục sản phẩm
Danh mục tin tức
Tin tức mới
Đại lý
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Quý 0966.709.899
Mrs Chi ( TP.HCM) 0903.386.578
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
CHI TIẾT Tin tức
03-01-2015 14:50| 2986 lượt xem In bản tin

ĐỒNG BỘ HÓA ÂM THANH

     TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ TIÊU ÂM PHÒNG HÁT KARAOKE VỚI ÂM THANH JARGUAR SUHYOUNG

 

    Như mọi người đã biết, một dàn âm thanh karaoke bao gồm rất nhiều sản phẩm như: amplyloa, sub, micro…. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một bộ dàn karaoke chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.

 

    Khi nhắc đến dòng sản phẩm karaoke, không thể không kể đến thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG (Hàn Quốc) với những sản phẩm tuyệt vời, tuyệt vời về cả chất lượng và giá thành. Và khi đặt những sản phẩm tuyệt vời này cạnh nhau sẽ tạo nên một hiệu ứng trên cả tuyệt vời - tuyệt đỉnh của âm thanh. Việc sử dụng trọn bộ sản phẩm JARGUAR SUHYOUNG sẽ chuẩn hóa tần số một cách hoàn hảo, tạo ra những âm thanh mượt mà, sâu lắng, khắc phục hiện tượng rú – rít khi hát, làm tăng hiệu suất lên mức tối đa. Đặc biệt hơn, việc sử dụng trọn bộ âm thanh JARGUAR SUHYOUNG sẽ làm giảm chi phí tiêu âm cho phòng hát tới mức thấp nhất. Với hộ gia đình, sẽ không phải tốn thêm một khoản chi phí không hề nhỏ cho tiêu âm; còn đối với những phòng hát karaoke chuyên nghiệp, chi phí tiêu âm có thể giảm tới 50% - một con số thực sự ấn tượng.

 

    Hãy đến với Công Ty Cổ Phần KOMI Việt Nam – nhà phân phối độc quyền thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG  tại Việt Nam để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, và lựa chọn cho mình những bộ âm thanh hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt chất lượng tuyệt vời nhất.

 

 

 

bộ âm thanh JARGUAR SUHYOUNG dùng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp

 

 

 

bộ âm thanh JARGUAR SUHYOUNG dùng cho gia đình

TIN LIÊN QUAN
HÌNH ẢNH PHÒNG KARAOKE TIÊU CHUẨN

khuyến cáo khách hàng khi mua và kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR

Chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ thương hiệu KOMISOUND