So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU

CÔNGTY CỔ PHẦN KOMI VIỆT NAM
Trụ sở Công ty và Showroom: 343B Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 0104005066
Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Nguyễn Quang Quý - Chủ tịch HĐQT 
A. Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Komi Việt Nam:
Trong thời điểm hiện tại, Công ty cổ phần Komi Việt Nam là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh Karaoke chất lượng cao, đặc biệt là dòng âm thanh Jarguar Suhyoung nhập khẩu nguyên chiếc. Bằng sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, công ty chúng tôi hướng tới tương lai trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản phầm âm thanh Karaoke chất lượng cao.
 
B.  Sứ mệnh của chúng tôi :
  • Âm thanh - khơi nguồn cảm hứng, giải tỏa căng thẳng, thăng hoa cảm xúc và kết nối yêu thương. Đưa âm thanh tuyệt vời nhất đến với mọi người. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa cho xã hội.
  • Là một doanh nghiệp tiêu biểu trong nghĩa vụ đối với quốc gia và toàn xã hội, đóng góp cho sự phát triển lâu dài của đất nước.
 
C.  Dưới đây là các nguyên tắc hoạt đông của Công ty cổ phần Komi Việt Nam để thực hiện sứ mệnh của mình :
  • Các sản phẩm của chúng tôi:
Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất với giá cả hợp lý nhất, Công ty cổ phần Komi Việt Nam cam kết chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mỗi sản phầm đều được sử dụng những linh kiện tối tân và phải thông qua khâu kiểm định chặt chẽ nhất trước khi đưa đến tay người tiêu dùng .
  • Khách hàng của chúng tôi:
 Hướng tới lợi ích của mọi người, Công ty CP Komi Việt Nam đưa ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất, chế độ hậu mãi luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đối với chúng tôi, người tiêu dùng không chỉ là khách hàng, mà họ còn là những người bạn tuyệt vời, người quyết định sự phát triển và thành công của Công ty.
  • Cộng sự của chúng tôi:
Nhờ uy tín và năng lực của mình, Công ty CP Komi Việt Nam đang có rất nhiều đối tác cả trong nước và quốc tế (Công ty Điện tử Suhyoung-Hàn Quốc). Và chúng tôi hy vọng ngày càng có thêm nhiều đơn vị cùng hợp tác phát triển . Bởi vì với công ty chúng tôi đó không chỉ là công việc mà còn là niềm đam mê, chúng ta hãy cùng mở ra một không gian để thể hiện đam mê và năng lực của chính mình .
  • Lợi thế của chúng tôi:
Là một đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh âm thanh Karaoke tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi đang phát triển một cách bền vững và luôn tự đổi mới chính mình để đi lên. Bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa kinh nghiệm và sức trẻ, Công ty CP Komi Việt nam đã trở thành đối tác chính của Công ty Điện tử Suhyoung-Hàn Quốc, trở thành đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm Jarguar Suhyoung tại Việt Nam. Và chúng tôi đang không ngừng phấn đấu, sáng tạo để đưa ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao với giá cả hợp lý .
  • Nhân viên của chúng tôi:
Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

 

 

Chat Facebook