Tài trợ bởi vatgia.com
Danh mục sản phẩm
Danh mục tin tức
Tin tức mới
Đại lý
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Quý 0966.709.899
Mrs Chi ( TP.HCM) 0903.386.578
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
CHI TIẾT Tin tức
25-04-2014 00:21| 11906 lượt xem In bản tin

khuyến cáo khách hàng khi mua và kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR

 

  

Tập đoàn SUHYOUNG ( Hàn Quốc )

 

Văn phòng KOTRA tại Việt Nam

 

 

 

     Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng đã, đang sử dụng và kinh doanh các sản phẩm âm thanh karaoke mang thương hiệu JARGUAR. Từ năm 1981 cho đến nay, thương hiệu JARGUAR đã được tập đoàn SUHYOUNG đăng ký “sở hữu trí tuệ - sở hữu công nghiệp”  tại Hàn Quốc.

 

     Bằng sự nỗ lực và đam mê của mình, tập đoàn SUHYOUNG đã phát triển thương hiệu JARGUAR thành một thương hiệu lớn, có chỗ đứng vững chắc trong thị trường âm thanh karaoke trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

 

     Tuy nhiên, lợi dụng sự thành công đó đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm nhái thương hiệu JARGUAR nhằm trục lợi bất chính, gây ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng cũng như uy tín của tập đoàn SUHYOUNG. Điển hình là vụ việc công ty Firstech Electronics ( Hàn Quốc) đã sử dụng công nghệ của tập đoàn JARGUAR SUHYOUNG để tạo ra các sản phẩm nhái kém chất lượng và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, trong có có thị trường Việt Nam. Tại Hàn Quốc, Công ty Firstech Electronics đã bị xử phat nặng vì hành vi xâm phạm thương hiệu JARGUAR của tập đoàn SUHYOUNG ( chi tiết vụ việc quý khách hàng có thể xem tại đây : http://jarguarkomi.vn/van-ban-ben-jarguar-suhyoung-gui-cho-komi-ve-viec-xet-xu-mrkang-2.html ).

 

     Theo hiệp định thương mại song phương Việt Nam – Hàn Quốc sẽ có hiệu lực từ 1/7/2014, quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu JARGUAR của tập đoàn SUHYOUNG ( Hàn Quốc ) có tác dụng tại Việt Nam và được bảo hộ bởi pháp luật. Do đó, mọi hành vi sản xuất - kinh doanh các sản phẩm âm thanh karaoke nhái thương hiệu JARGUAR là vi phạm và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

      SUHYOUNG lưu ý quý khách hàng khi sử dụng và kinh doanh sản phẩm karaoke mang thương hiệu JARGUAR tại Việt Nam nên lựa chọn hàng chính hãng nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Ở thời điểm hiện tại, SUHYOUNG khẳng định tại Việt Nam ( miền  Bắc ) chỉ có duy nhất Công Ty Cổ Phần KOMI Việt Nam là đối tác được ủy quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng.

 

      Tập đoàn SUHYOUNG ( Hàn Quốc ) và công ty KOMI Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm âm thanh karaoke mang thương hiệu JARGUAR trong thời gian qua. Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, công ty hai phía Việt Nam – Hàn Quốc  và các ban nghành có thẩm quyền ( như văn phòng KOTRA, cục quản lý thị trường, cục hải quan…) đã và đang tích cực phối hợp điều tra để đưa các đơn vị sản xuất – kinh doanh sản phẩm nhái thương hiệu JARGUAR ra ngoài ánh sáng.

 

                                                                              Xin trân trọng cảm ơn.

 

 

Quý khách có thể liên hệ với văn phòng KOTRA ( Cục xúc tiến Thương mại  - Đầu tư Hàn Quốc ) tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Địa chỉ : tầng 7, phòng 708B tòa nhà  Diamond Plaza - 34 Lê Duẩn - Quận 1 - thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam.

 

TEL +84-8-3822-3944| Mobile +84-93 665 6641 | EMAIL 711371@kotra.or.kr 
http://www.kotra.or.kr 

 

  

   

    

       

   

giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ thương hiệu JARGUAR của tập đoàn SUHYOUNG tại Hàn Quốc

    

       

TIN LIÊN QUAN
HÌNH ẢNH PHÒNG KARAOKE TIÊU CHUẨN

khuyến cáo khách hàng khi mua và kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR

Chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ thương hiệu KOMISOUND